Giới thiệu

Nền kinh tế toàn cầu ngày nay luôn thiếu hụt các sản phẩm cần được sản xuất. Mọi thiết bị sản xuất này đòi hỏi máy móc sản xuất hiệu quả, bền bỉ, như các máy móc được sản xuất bởi công ty TNHH sản xuất máy móc hạng nặng. Trong gần một thập kỷ làm kinh doanh, EMM chuyên về sản xuất máy móc cỡ lớn, bao gồm máy đột dập CNC, máy tán, máy cắt tấm, máy định hình, máy khoan, máy phay, máy tiện, máy đột dập, trung tâm gia công đa trục, v.v… Máy móc của chúng tôi sẽ giúp nhà máy của bạn vận hành trơn tru và hiệu quả, với nhiều cơ hội lợi nhuận cao!

Chúng tôi đã phát triển thương hiệu EMM hơn 12 năm với kinh nghiệm giao thương quốc tế và gia công cơ khí, máy móc của chúng tôi được bán tới 120 quốc gia như Đức, Nhật Bản, Anh, Argentina, Nga, Brazil, v.v… Các thiết bị và dịch vụ chất lượng cao được sự hoan nghênh nồng nhiệt bởi hơn 200 khách hàng VIP.

Luôn chú trọng tới phản hồi giá trị và kinh nghiệm dịch vụ của khách hàng, EMM cam kết giao tiếp với khách bằng tiếng Anh và tích hợp nhiều kênh nhằm cung ứng hiệu quả cho khách hàng trên toàn thế giới các giải pháp máy móc gia công kim loại và hướng dẫn kỹ thuật chuyên nghiệp, giúp thỏa mãn mọi khách hàng.

EMM có niềm tin mạnh mẽ vào tinh thần cải tiến và làm việc chăm chỉ, nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ giá trị, chi phí hiệu quả nhờ kết hợp các ưu thế trong nước và quốc tế. Tập đoàn EMM luôn mong chờ được hợp tác và phát triển song song với bạn hàng trên toàn thế giới!

Về EMM
  • Xưởng sản xuất thiết bị polyurethane
  • Xưởng sản xuất máy đột dập thẳng
  • Xưởng sản xuất thiết bị tự động không tiêu chuẩn

Được thành lập năm 2008, Công ty TNHH Extreme Machinery Manufacture đã thiết lập mối hợp tác lâu dài với nhiều công ty khác. Đây là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại máy đột dập, máy tiện, máy uốn, máy cắt, máy khoan, máy mài, máy cán, thiết bị polyurethane, máy đột dập thẳng và các thiết bị gia công kim loại khác.

  • Văn phòng thiết kế
  • Thiết kế phôi quay được một sản phẩm không tiêu chuẩn

Luôn chú tâm vào nghiên cứu và cải tiến, đội ngũ kỹ thuật của EMM tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài nhằm giúp các công ty và Trường đại học giao thông Thượng Hải, Viện công nghệ Harbin, Trường đại học Jiangsu và nhiều viện nghiên cứu khác. Công ty đã đạt được nhiều bằng sáng chế và có nhiều chuyên gia có bằng Ph.D. EMM cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp toàn bộ trong ngành công nghiệp gia công kim loại.

  • Cuộc họp

Sau 9 năm từ khi thành lập, EMM đã nắm bắt cơ hội điều phối toàn bộ nguồn và cung cấp dịch vụ tốt, cũng như giải pháp máy móc gia công kim loại chuyên nghiệp cho khách hàng. Chuỗi cung ứng công nghiệp hoàn thiện cho phép công ty cung cấp được các sản phẩm chất lượng cao tới hơn 800 bạn hành trên toàn thế giới.

  • Giám đốc điều hành của EMM
Sản xuất
  • Xưởng sản xuất thiết bị polyurethane
  • Xưởng sản xuất máy đột dập thẳng
  • Xưởng sản xuất thiết bị tự động không tiêu chuẩn